Chia sẻ mã giảm giá 40% các khóa học tại Unica.vn

0

Chào các bạn, bài viết này không phải hướng dẫn các bài học như thường lệ. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một website cung cấp rất nhiều khóa học hay ở mọi lĩnh vực. Từ công nghệ thông tin, marketing, sức khỏe, kỹ năng mềm, ngoại ngữ… Bạn có thể tìm kiếm mọi khóa học bạn cần tại đây.

Đặc biệt website này cung cấp rất nhiều khóa học hay về lập trình. Các khóa học này chắc chắn sẽ giúp các bạn độc giả của tôi có thêm các kiến thức bổ ích.

Các bạn có thể tìm các khóa học mình cần và mua qua mã giảm giá của tôi. Các bạn sẽ chỉ phải thanh toán 60% số tiền so với ban đầu. Và tôi cũng có thêm một chút thu nhập để tôi tiếp tục duy trì và phát triển và viết các bài viết hay cho các bạn.

Tại sao lại là Unica.vn?

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên. Hệ thống được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên

Bởi vì tôi là đối tác kinh doanh của Unica, nên tôi có được mã giảm giá 40% các khóa học tại unica.vn. Các bạn có thể tìm bất kỳ khóa học nào bạn cần, và sau đó nhập mã giảm giá trước khi thanh toán như hình ở dưới.

Cách hưởng ưu đãi giảm giá 40% tại Unica.vn

Truy cập vào link website của Unica: https://unica.vn/ và tìm một khóa học mà bạn cần.

Sau khi đã tìm được khóa học bạn muốn mua thì hãy nhập mã giảm giá như mô tả dưới đây.

Đây là mã giảm giá 40% mọi khóa học trên Unica: nguyenvanhieu.vn

Cách nhập mã giảm giá 40% cho khóa học tại Unica.vn
Cách nhập mã giảm giá 40% cho khóa học tại Unica.vn

Sau khi nhập mã giảm giá nguyenvanhieu.vn và bấm Hoàn thành. Bạn sẽ thấy giá khóa học giảm 40% so với giá ban đầu.

Giảm 40% giá khóa học sau khi nhập mã giảm giá nguyenvanhieu.vn
Giảm 40% giá khóa học sau khi nhập mã giảm giá nguyenvanhieu.vn

Chia sẻ của tác giả

Trong thời gian tới, tôi sẽ nhận xét và chia sẻ các khóa học hay để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn. Đồng thời sẽ mở rộng hợp tác với các đối tác khác để các bạn có nhiều sự lựa chọn cũng như các ưu đãi khác. Rất cảm ơn các bạn độc giả đã cùng tôi đồng hành cùng blog.

Chúc các bạn thành công trên con đường của mình!

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập nội dung bình luận
Vui lòng nhập tên