Donate

Lời đầu tiên, Nguyễn Văn Hiếu(người sáng lập blog) xin gửi lời cảm ơn chân thành tới bạn vì đã tin tưởng và ủng hộ Blog Lập trình không khó. Hi vọng những gì đội ngũ của Lập trình không khó đã, đang và sẽ làm mang lại cho bạn và mọi người những kiến thức bổ ích, và hơn hết là hoàn toàn miễn phí.

thank-you

Hiện tại, đội ngũ thành viên của chúng tôi gồm có:

  • Nguyễn Văn Hiếu
  • Võ Văn Tâm – tamvo
  • Lê Xuân Huy – anonymous-4

Nếu bạn cảm thấy blog này đem lại giá trị cho bạn, bạn hoàn toàn có thể cảm ơn, ủng hộ đội ngũ Lập trình không khó bằng một trong những cách dưới đây:

  1. Mua các khóa học lập trình thông qua dự án thực tế online tại Unica và hưởng nhiều ưu đãi theo hướng dẫn trong bài viết này.
  2. Chúng tôi có đặt quảng cáo Google Adsense để có thêm kinh phí cho hosting, domain và nâng cấp website. Hãy tắt trình chặn quảng cáo đối với website Lập trình không khó cũng chính là 1 cách để ủng hộ chúng tôi.
  3. Chia sẻ, giới thiệu blog Lập trình không khó tới bạn bè, người thân – Những người có chung niềm đam mê học lập trình giống như bạn.
  4. Để lại lời nhắn nhủ tới tác giả bài viết tại mục bình luận của bài viết đó. Điều này giúp chúng tôi có thêm động lực để tiếp tục chia sẻ các bài viết bổ ích hơn nữa.
  5. Đánh giá 5 sao fanpage Lập trình không khó.

Cuối cùng, nếu bạn là người có cùng đam mê, có bài viết hay muốn chia sẻ cho Lập trình không khó. Hay đơn giản là có những thắc mắc cần được giải đáp. Đừng ngần ngại chia sẻ tới các bạn độc giả của Lập trình không khó tại chuyên mục Hỏi & đáp của chúng tôi.

Sự ủng hộ của các bạn là động lực để chúng tôi tiếp tục duy trì và phát triển website cũng như tiếp tục tạo ra các bài chia sẻ có ích tới cộng đồng IT Việt Nam.

Lời cuối, cảm ơn bạn đã ủng hộ cho sự phát triển của Lập trình không khó. Chúng tôi xin chúc bạn thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Thân ái!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here