Giới thiệu

Xin tự giới thiệu với tất cả các bạn, tôi là Nguyễn Văn Hiếu. Hiện nay tôi đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Sở thích của tôi là tìm hiểu kiến thức mới và chia sẻ kiến thức cho cộng đồng. Bằng sự chia sẻ, tôi có thể kết nối với nhiều bạn có cùng niềm đam mê. Đồng thời, việc chia sẻ cũng giúp tôi có nhiều kiến thức hơn. Đó cũng chính là lý do lớn nhất để tôi tạo nên Nguyễn Văn Hiếu Blog!

Chân dung tác giả của Nguyễn Văn Hiếu Blog
Chân dung tác giả của Nguyễn Văn Hiếu Blog

Nguyễn Văn Hiếu là người sáng lập lên blog học lập trình nguyenvanhieu.vn. Blog ra đời với mục đích hàng đầu là chia sẻ kiến thức lập trình cho tất cả các bạn. Và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí. Tôi và đội ngũ cộng sự sẽ luôn thực hiện nhiều dự án chia sẻ kiến thức phi lợi nhuận tới cộng đồng.

Một số thông tin về tôi

Họ tên đầy đủ: Nguyễn Văn Hiếu

Sinh năm: 1996

Quê quán: Hà Nội

Nghề nghiệp: Lập trình viên

Trong thời gian sinh viên, tôi đã có 3 năm liên tiếp tham gia và đạt giải cao trong các kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ACM-ICPC và Olympic tin học sinh viên Việt Nam. Cũng như các cuộc thi về trí tuệ nhân tạo Hackathon,…

Nguyễn Văn Hiếu tham gia OLP & ACM 2016
Kỳ thi OLP & ACM năm 2016 tại ĐH Nha Trang
Cuộc thi Hackathon về trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực giáo dục
Cuộc thi Hackathon về trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực giáo dục
Nguyễn Văn Hiếu tham gia kỳ thi ACM năm 2017
Kỳ thi OLP & ACM năm 2017 tổ chức tại TP. HCM

Hiện nay, tôi là đang làm việc trong lĩnh vực machine learning và mảng mà tôi đặc biệt quan tâm xử lý ngôn ngữ tự nhiên(NLP). Tôi rất sẵn lòng được kết bạn và giao lưu với tất cả mọi người.

Facebook cá nhân của tôi: https://www.facebook.com/nguyenvanhieu.me

Là người sáng lập lên Blog đào tạo lập trình – Nguyễn Văn Hiếu Blog. Tôi tin tưởng rằng những gì tôi đang làm mang lại những đóng góp tích cực cho cộng đồng lập trình viên Việt Nam. Và tôi còn mong muốn hơn thế nữa!

Tại sao có Nguyễn Văn Hiếu Blog?

Tôi viết blog này với mục đích chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của tôi. Những điều mà tôi có được trong suốt thời gian sinh viên và quá trình làm việc. Với mong muốn những chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân cho mọi người, đặc biết là các bạn sinh viên ngành công nghệ thông tin.

Khi mới còn là sinh viên, tôi đã tốn rất nhiều thời gian cho những việc mà nó thực sự vô bổ, chẳng phục vụ gì cho tương lai. Ngược lại, có rất nhiều thứ tôi phải tiếc nuối khi mình sắp hết đời sinh viên mà chưa thể làm được. Tôi vẫn đang phải cố gắng để sửa chữa những thiếu sót đó. Tôi hi vọng rằng blog này sẽ giúp các bạn sinh viên có một cái nhìn đúng đắn về con đường để trở thành một lập trình viên thực thụ. Các bạn sẽ có thể đi nhanh hơn khi có người dẫn dắt.